Nếu lỡ mê đắm Mahou Shoujo Site thì phải xem 5 bộ anime này

Mahou Shoujo Site đã từng gây tiếng vang lớn từ khi còn là manga, mãi cho đến thời gian gần đây mới được chuyển thể thành anime. Và một lần nữa Mahou Shoujo Site trở nên vô cùng hot. Dưới đây là những bộ anime có nội dung giống hoặc nhân vật lâm vào cảnh tương tự với Mahou Shoujo Site.

 

Vài nét về bộ anime Mahou Shoujo Site 

Mahou Shoujo Site là câu chuyện kể về Aya Asagiri, một cô bé luôn bị bắt nạt về thể xác lẫn tinh thần. Khi ở trường cô luôn bị bạn bè chửi mắng, bắt nạt một cách thậm tệ. Và khi về đến nhà, cô lại bị người anh trai của mình đánh đập không thương tiếc, thậm chí còn có những hành động xâm hại tình dục

Nếu lỡ mê đắm Mahou Shoujo Site thì phải xem 5 bộ anime này ảnh 1
Mahou Shoujo Site 

 

Trong một lần Aya lướt web, bỗng một trang web ma bất ngờ xuất hiện. Lúc này trên màn hình hiện lên một người kì lạ và nói rằng sẽ ban cho Asagiri sức mạnh ma thuật đặc biệt. Và dĩ nhiên ngay hôm sau, cô được tặng cho một khẩu súng có năng lực dịch chuyển tức thời. Với “món quà” này cô đã giết chết 2 trong số những kẻ bắt nạt mình. Thế là thế giới ma thuật đã bắt đầu với Asagiri.

Tuy nhiên, không chỉ có mình Aya sở hữu nó. Những người sở hữu ma thuật này còn phải đối mặt với kẻ săn ma thuật – một tên giết người bằng mọi thủ đoạn hòng đoạt được vũ khí bá đạo. 

 

Đọc thêm  3 mẩu tin tức Anime nóng hổi không nên bỏ qua

Mahou Shoujo Madoka Magica có nội dung khá giống với Mahou Shoujo Site 

 

Tổng số tập: 12

Thời gian phát sóng: Từ tháng 1 năm 2011 đến tháng 4 năm 2011

 

Đây là câu chuyện kể về Madoka Kaname, một cô bé đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc với gia đình và bạn bè. Nhưng cho đến một hôm, cô nghe thấy lời kêu cứu của một “con sói” tên là Kyubey. Và mọi rắc rối xảy ra từ đây khi cô và cô bạn thân, Sayaka, bị kéo vào cuộc chiến giữa nữ pháp sư và phù thuỷ. Và với một “món quà” nhận được đó chính là một điều ước bất kì…

 

Gakkougurashi! (School-Live!)

 

Tổng số tập: 12

Thời gian phát sóng: Tháng 7 năm 2015 đến tháng 9 năm 2015

Nếu lỡ mê đắm Mahou Shoujo Site thì phải xem 5 bộ anime này ảnh 2
Gakkougurashi!

Câu chuyện xoay quanh 4 cố bé gái có quyết tâm cao mà nhất định phải chuyển hộ khẩu thường trú của mình đến…trường. 4 bé gái lần lượt là: Yuki Takeya có tính cách năng động, bé gái cuồng-xẻng Rumi, chiến lược gia Megu và trưởng nhóm Rurii. Tất nhiên là không phải tự nhiên mà mấy bé lại di cư hết vô trường để ở. Chỉ vì nạn dịch Zombie đã bắt đầu và các bé phát hiện mình là những người sống sót cuối cùng… 

 

Black Rock Shooter

 

Tổng số tập: 8

Thời gian phát sóng: Tháng 2 năm 2012 đến tháng 4 năm 2012

 

Ở thế giới ảo, Black Rock Shooter là một cô gái tóc đen, và luôn luôn vận trên người 1 bộ đồ đen từ đầu đến chân. Kể cả trên tay cũng cầm khẩu ca nông cũng đen nốt. Cô luôn quăng mình vào những trận chiến rực lửa, đấu súng cực kỳ gay gắt. 

Nếu lỡ mê đắm Mahou Shoujo Site thì phải xem 5 bộ anime này ảnh 3
Black Rock Shooter

Song song với đó chính là thế giới thực, câu chuyện xảy đến với một cô bé học sinh trung học Kuroi Mato năng nổ, hòa đồng và cô bạn cùng lớp sống khép kín có cái tên khá lạ – Takanashi Yomi. Vậy mối quan hệ giữa hai thế giới này là gì? Bi kịch sẽ đến với Mato và Yomi hay chăng?

 

Đọc thêm  5 lý do mà bạn phải xem siêu phẩm Violet Evergarden

Yuuki Yuuna Wa Yuusha de Aru (Yuki Yuna is a Hero) 

 

Tổng số tập: 12

Thời gian phát sóng: Tháng 10 năm 2014 đến tháng 12 năm 2014

 

Yuna, Mimori, Fu, và Itsuki đều là thành viên của Sanshu Middle School Hero Club, họ cống hiến bản thân mình để giúp đỡ những người có yêu cầu.

 

Selector Infected Wixoss

 

Tổng số tập: 12

Thời gian phát sóng: Từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 6 năm 2014

 

WIXOSS được biết đến là một trò chơi thẻ bài nổi tiếng được nhiều người chơi, đặt biệt là trẻ em trung học. Thế rồi chẳng biết từ lúc nào mà các cô gái khi tham gia trò chơi dần bị cuốn vào vòng xoáy của một trò chơi đầy nguy hiểm. Ở đó đầy rẫy những điều xấu xa của lòng tham vọng, dục vọng và cả sự hy vọng…  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *